Giờ mở cửa từ 8h - 22h hằng ngày

Quy định sử dụng

Điều 1 : Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên F-techvn.com. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định
Công ty chúng tôi có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên F-techvn.com, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng F-techvn.com, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3 : Sử dụng dịch vụ
Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo website trên F-techvn.com là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Webkhoinghiep.net, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Điều 4: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Web Khởi Nghiệp khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Đối với các Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của F-techvn, sau khi hoàn thành và bàn giao Website, chúng tôi có 2 lựa chọn sau:

  • Chỉ giao tài khoản Shop Manager : Tài khoản này có quyền chỉnh sửa toàn bộ bài viết, trang, tin tức, hình ảnh, sản phẩm trên website, nhưng không có quyền can thiệp vào Source Code Website. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng chưa có hiểu biết nhiều về website sử dụng tài khoản này để hạn chế tình trạng website bị hack. Khi bàn giao cho khách hàng loại tài khoản này, trường hợp website bị phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hỗ trợ support miễn phí.
  • Giao tài khoản admin Full Quyền : Tài khoản này có quyền chỉnh sửa toàn bộ bài viết, trang, tin tức, hình ảnh trên website, và đặc biệt có thể chỉnh sửa Source Code, Sao chép Source Code. Nếu hacker truy cập được vào tài khoản này, họ cũng có thể chèn mã độc, virus vào Website. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên yêu cầu loại tài khoản này khi có hiểu biết tốt về website. Khi Bàn giao cho khách hàng loại tài khoản này, trường hợp website bị phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục, nhưng sẽ tính thêm chi phí hỗ trợ – Chi phí này cao hay thấp phụ thuộc vào thiệt hại và độ phức tạp của quá trình khắc phục.

Điều 5: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
F-techvn có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

– Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

– Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

– Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

– Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

– Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

– Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của F-techvn.com.

– Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 6: Trách nhiệm của F-techvn khi ngưng cung cấp dịch vụ
F-techvn sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động do lỗi của F-techvn.

Điều 7: Quy định về việc ngưng hợp tác với đối tác 
F-techvn có quyền ngừng hợp tác với các đơn vị đăng ký đối tác, trong trường hợp phát hiện những đơn vị này hoạt động dịch vụ vi phạm pháp luật, hoặc làm những điều ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của F-techvn. Trong trường hợp ngừng hợp tác, F-techvn sẽ thông báo đến đơn vị đối tác trước 30 ngày, đồng thời F-techvn sẽ thu hồi ID đối tác đã cấp . Các đơn vị đối tác có từ 30 ngày để sử dụng hết số điểm đã tích điểm.

Điều 8: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng
Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị.

Liên hệ