Giờ mở cửa từ 8h - 22h hằng ngày

Thiết kế website các ngành dịch vụ tại Ftech

Thiết kế website các ngành dịch vụ tại Ftech

Ngành dịch vụ là ngành công nghiệp phát triển mang lại nguồn lợi kinh tế khủng cho đất nước nói chung, cho chủ doanh nghiệp nói riêng. Hoạt động dịch vụ phát triển mạnh mẽ hơn khi có sự chú tâm đến việc sử dụng website nhằm tương tác, tiếp cận khách hàng. Vậy thiết kế website ngành dịch vụ là gì, quan trọng không,… tất cả sẽ có trong bài chia sẻ ngắn sau đây.

Thiết kế website mang đến nhiều lợi ích cho ngành dịch vụ

Thiết kế website ngành dịch vụ

Thiết kế website ngành dịch vụ có thể hiểu đơn giản đó chính là hoạt động xây dựng trang web liên quan đến dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, chủ sở hữu. Trang web vẫn có đầy đủ nội dung về hình thức liên hệ, hình ảnh, thông tin sản phẩm, các gói dịch vụ, địa chỉ, tên miền,…

Ngành dịch vụ cần chú trọng thiết kế website phải kể đến như ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ cưới hỏi, dịch vụ cho thuê xe vận tải, dịch vụ du lịch, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ bưu chính,… Mọi hoạt động dịch vụ đều cần thiết kế trang web riêng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung của thị trường, của xã hội.

Lợi ích khi sử dụng trang web đối với ngành dịch vụ

Ngành dịch vụ hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác đang hoạt động trong thời đại cách mạng công nghệ số hiện nay đều cần chú trọng tạo trang web. Có nhiều lợi ích xoay quanh việc sử dụng trang web trong thời biểu cách mạng công nghiệp 4.0. Cụ thể đó chính là:

Tương tác khách hàng dễ dàng

Phát triển ngành dịch vụ nhờ sử dụng trang web

Tại sao sử dụng trang web lại mang đến sự tương tác với khách hàng dễ dàng hơn? Bởi vì hiện nay điện thoại thông minh, sản phẩm công nghệ được sử dụng song song với sự phát triển của Google. Nếu bạn đang sở hữu một trang web mạnh, nằm trong top chắc chắn khách hàng sẽ tìm thấy bạn và tham khảo các thông tin có tại trang web ngay tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu, thời điểm nào.

Lúc này bạn đã tạo được tương tác với khách hàng, trang web của bạn sẽ có một số mục khách hàng cần và vô tình sẽ thu hút được họ tìm đến bạn dễ dàng hơn mà chính bạn không cần phải làm việc trực tiếp, thuyết phục khách hàng tìm đến bạn. Khách hàng cũ cũng như khách hàng mới sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và bạn sẽ khai thác được phần lớn khách hàng tự do trên thị trường nhờ sử dụng website.

Dễ dàng giới thiệu thông tin gói dịch vụ

Trang web của bạn sau khi hoàn thành ngoài giao diện trang chủ sẽ gồm nhiều trang con có chứa thông tin các gói dịch vụ cũng như nhiều thông tin bên lề khác liên quan đến tin tức, liên quan đến những nội dung bổ ích. Như vậy người cần dịch vụ sẽ không mất thời gian để tìm hiểu về dịch vụ bằng cách gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp.

Họ chỉ cần tham khảo thông tin được hiển thị trên website nếu muốn nắm bắt thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang cần. Thông tin của gói dịch vụ sẽ có một đội ngũ nhân viên làm mới liên tục và update liên tục trên trang web. Khách hàng của bạn sẽ tìm được mọi thông tin họ cần trên trang web, điều này vô cùng tiện lợi.

Phát triển dịch vụ lâu dài, ổn định

Thiết kế trang web ngành dịch vụ là yêu cầu cấp thiết

Sử dụng trang web không phải sử dụng ngày một ngày hai mà sử dụng lâu dài, xuyên suốt. Có trang web trong hoạt động của ngành dịch vụ chứng tỏ rằng ngành dịch vụ bạn đang kinh doanh mang định hướng và tầm nhìn lâu dài. Trang web mạnh mẽ mang đến hiệu quả sử dụng ổn định về mặt doanh thu của doanh nghiệp cũng như về mặt truyền thông doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ

Sẽ thật quê mùa nếu bạn giao tiếp với khách hàng của mình và được hỏi về trang web của công ty nhưng bạn lại không cung cấp được. Trang web được xem như một lá bài giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của dịch vụ. Trang web được xem như một cứu cánh giúp bạn không bị quê khi trao đổi với đối tác, khách hàng trong khi có yêu cầu được xem trang web cũng như tra cứu những thông tin liên quan.

Giao diện của thiết kế website ngành dịch vụ

Nếu như trang chủ của trang web ngành dịch vụ gồm mục tổng hợp các nội dung chính của trang web, banner, logo, slogan của dịch vụ,…thì giao diện của trang web ngành dịch vụ có nhiều yêu cầu cũng như nội dung phức tạp hơn. Cụ thể chính là:

– Giao diện của trang web cần dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng, nghĩa là phải có một giao diện riêng, mang tính đặc trưng liên quan đến hoạt động dịch vụ của khách hàng.

Trang web cần sở hữu giao diện đầy đủ, thanh lịch nhưng thu hút

– Thiết kế trang chủ của website cần sử dụng công cụ đồ họa hình ảnh hiện đại, mới nhất mang đến phần nhìn sống động, thu hút người xem.

– Sử dụng thiết kế mỹ thuật dành cho trang chủ và tất cả các trang trong website nhằm mục đích đảm bảo sự thu hút, không làm khách hàng bị nhàm chán khi nhìn vào giao diện.

– Đồ họa bên trong website cần đẹp mắt, thân thiện nhưng nhã nhặn với yêu cầu trang chủ cần được sử dụng đồ họa riêng biệt, không giống các trang bên trong. Lắng nghe yêu cầu của khách hàng để chọn lựa tone màu sắc trang web thích hợp.

– Trang web ngành dịch vụ cần thiết phải hiển thị đầy đủ những mục menu, banner dịch vụ cũng như hình ảnh sản phẩm, logo của thương hiệu nhằm mục đích tạo được tính nhận diện cao nhất.

Ngành dịch vụ là một trong những ngành hoạt động mạnh mẽ, uy tín trong thị trường vậy nên cần thiết chú trọng sử dụng trang web để phục vụ sự phát triển bền vững và lâu dài.

Thiết kế webiste các ngành nghề dịch vụ chuyên nghiệp tại Ftech ?

  • Tại sao nên lựa chọn thiết kế website tại Ftech ?

Ftech là công ty thiết kế webiste luôn được giới chuyên môn và các khách hàng đánh giá có năng lực thiết kế chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo, nhiều dự án lớn nhỏ đều được đội ngũ của Ftech hỗ trợ nhanh gọn và chính xác, luôn làm vừa lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

+ Ftech đi đầu trong việc update công nghệ mới nhất tư vấn cho khách hàng để tích hợp vào tối ưu quá trình phân tích khách hàng và vận hành quản lý trong bán hàng.
+ Ftech đã làm việc với trên 100 đối tác, 50 lĩnh vực ngành nghề và gần 10.000 khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thiết kế website đa nền tảng, đội ngũ của Ftech luôn sẵn sàng tư vấn chuyên sâu và tối ưu nhất cho từng nhu cầu của khách hàng mong muốn.

+ Ftech thiết kế website với nhiều tiện ích ưu việt: Chuẩn SEO và dễ lên Top google, giao diện đa nền tảng trên di động, máy tính và ipad. Đồng thời giao diện thiết kế đẹp, phù hợp với thẩm mỹ người Việt, thân thiện và đầy đủ tính năng cần thiết.

Tổng hợp kho giao diện thiết kế website các nhóm ngành dịch vụ mà Ftech đã triển khai ?

Báo giá thiết kế website các ngành dịch vụ tại Ftech ?

Liên hệ với Ftech để được tư vấn ?

…………………………

 

 

Liên hệ